Những lý do nên sử dụng khóa cửa vân tay cho gia đình?

Bên cạnh các loại khóa cửa truyền thống, người tiêu dùng ngày nay rất ưa chuộng dòng sản phẩm khóa vân tay. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên sử dụng khóa cửa vân tay và những thương hiệu khóa tốt nhất.

Về khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là loại khóa không dùng chìa như thông thường mà sẽ mở bằng dấu vân tay. Đây là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa ra vào nhà.

khóa vân tay

Tại sao nên sử dụng khóa cửa vân tay hiện nay?

Bảo mật dựa trên dấu vân tay

Không có hai người có dấu vân tay giống nhau. Mỗi thiết kế dấu vân tay là duy nhất cho người đó. Vì vậy, nếu khóa cửa không nhận dạng được dấu vân tay của ai đó đang cố vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, người đó sẽ bị từ chối truy cập.

Loại bỏ vấn đề mất chìa khóa

Nếu làm mất chìa khóa, phải phá khóa vào nhà, sử dụng khóa vân tay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Khóa cửa vân tay không cho phép bất kỳ ai truy cập trừ khi hệ thống khóa được lập trình để nhận dạng vân tay của người đó, hay nói cách khác vân tay của bạn chính là chiếc chìa khóa.

khóa cửa vân tay

An toàn hơn ổ khóa truyền thống

Một trong những lợi ích khác của khóa cửa vân tay là chúng không dễ bị đánh cắp hoặc sao chép như khóa truyền thống. Khóa cửa truyền thống có thể bị sao chép, vì vậy cửa có thể dễ dàng bị kẻ trộm mở để lấy trộm đồ đạc và tài sản.

Thân thiện với người dùng

Khóa vân tay rất dễ cài đặt và sử dụng, vì nhiều khóa cửa đi kèm với màn hình dễ sử dụng và các tính năng hướng dẫn bằng giọng nói. Lập trình hệ thống hoạt động hiệu quả mà không cần bảo trì.

Tiết kiệm hơn về lâu dài

Về khoản đầu tư ban đầu, khóa cửa vân tay chút so với khóa truyền thống. Tuy nhiên về lâu dài sẽ không phải tốn tiền làm chìa khóa mà không phải sửa chữa, bảo dưỡng liên tục.

Quay lại blog

Để lại bình luận

Featured collection

Bộ sưu tập cửa gỗ nhựa composite được bán nhiều nhất hiện nay