Giới thiệu

Nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite Uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi được thành lập nhằm mang tới sự tiện nghi và không gian sống sang trọng, giúp thắp lên ngọn lửa ấm áp cho gia đình bạn!

Công ty Navi Wood là đơn vị tiên phong sản xuất cửa gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Cửa gỗ nhựa composite Naviwood (WPC - wood plastic composite) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood có chất lượng hoàn hảo, thiết kế tinh xảo trên từng chi tiết, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Cửa gỗ nhựa composite Naviwood cánh cửa dày 45mm không thấm nước (chịu nước 100%), không mối mọt, không nứt nẻ, không nấm mốc, không chất độc hại, không cháy, không phải sơn sửa định kỳ…

Cửa gỗ nhựa giá rẻ

Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Naviwood được các chuyên gia và kiến trúc sư khuyên dùng vì sử dụng vật liệu xanh thân thiện môi trường.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tự tin cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, có tính thẩm mỹ cao và đáp mọi ứng về tiến độ.

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood phù hợp với tất cả các công trình như cửa khách sạn, cửa căn hộ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa văn phòng…

Cửa gỗ nhựa compoiste đẹp

Tạo ra sự khác biệt

Tập trung vào chất lượng, hướng đến xu hướng, giá trị người dùng là những gì Naviwood muốn hướng đến. Do đó với từng sản phẩm do chúng tôi thiết kế và cung cấp đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ. Nhờ vậy giúp không gian của bạn tinh tế, mới lạ và đẹp mắt nhất. 

Tạo ra mái ấm gia đình Việt

Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao cấp, giá tốt. Hơn nữa Naviwood muốn tạo ra một cộng đồng kết nối giữa khách hàng, các đối tác và các nhà thiết kế đến gần với nhau hơn. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau.

Cửa gỗ nhựa compoiste Naviwood

Mục tiêu: Khẳng định chất lượng vượt trội

Mục tiêu mà Naviwood muốn hướng đến là không ngừng cải tiến ý tưởng và công nghệ, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Để mục đích cuối cùng chúng tôi muốn đạt được đó là trở thành một thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam. Và hơn nữa là đưa thương hiệu Việt khẳng định trên thị trường.

Cửa gỗ nhựa 3D

Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm của Naviwood được tạo ra nhằm mục đích hướng đến các nhu cầu của khách hàng. Từ đó không ngừng cải thiện để phục vụ cho các sở thích, tính ngưỡng, phong cách của mình. Và trên hết các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự tiện dụng, phù hợp với mỗi mục đích sử dụng của từng hộ gia đình. 

Địa chỉ bán cửa gỗ nhựa composite đẹp và tốt nhất hiện nay