Cảnh giác với cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

Hiện nay cửa gỗ nhựa composite đang là sản phẩm HOT trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế nạn bán hàng giả, hàng nhái chất lượng thấp bắt đầu xuất hiện gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và uy tín của các doanh nghiệp sản xuất chân chính.

1. Nhận dạng cửa gỗ nhựa composite giá rẻ.

Về mặt công nghệ: các đối tượng làm hàng giả giá rẻ KHÔNG sử dụng máy móc như các Doanh nghiệp sản xuất uy tín khác. Thay vào đó chúng sử dụng phim màu có keo sẵn dạng đề can dán để dán bằng tay lên tấm cửa và khung cửa. Các sản phẩm này sẽ dễ dàng bong tróc ra chỉ sau một thời gian ngắn sau khi bán cho người tiêu dùng.

cửa gõ nhựa giá rẻ dán phim màu bằng tay.

Về chất liệu sản phẩm: các đối tượng thường dùng phôi cửa dạng rẻ tiền ,một số là hàng lỗi không đủ chất lượng như độ dày tấm cửa, độ bóng mịn bền mặt của sản phẩm để sử dụng làm hàng giá rẻ bán ra thị trường. Tiêu chuẩn kích thước cánh cửa gỗ nhựa composite thường có độ dày là 35-40-45mm. Tuy nhiên những hãng lỗi không thuộc các thông số này. Ngoài ra hàng giả hàng nhái với phôi cửa lỗi rất dễ bể vỡ trong quá trình sử dụng về sau.

Về giá thành: các sản phẩm giả chất lượng thường có giá thành rất thấp chỉ bằng một nửa so với giá trị thực tế của sản phẩm cửa gỗ nhựa composite chất lượng. Chính vì giá rẻ người tiêu dùng thường lựa chọn mua mà không biết về chất lượng sau khi lắp đặt. 

Các sản phẩm giá rẻ này đã xâm nhập thị trường khiến người tiêu dùng không thể nhận biết được các hậu quả về sau. Ngoài ra hàng giả hàng nhái, hàng chất lượng thấp giá rẻ đang là mối nguy hại trực tiếp ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp sản xuất cửa gỗ nhựa composite chân chính.

2. Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ nhựa composite chính hãng

Cửa gỗ nhựa composite chính hãng luôn có chất lượng vượt trội.

Để mua cửa gỗ nhựa composite chính hãng khách hàng nên lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc sản phẩm. Nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt có nguồn gốc rõ ràng. Cần xem xét các thông số kỹ thuật sản phẩm.

Phôi cửa gỗ nhựa composite Naviwood chất lượng vượt trội

Các sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi các doanh nghiệp có uy tín lâu năm trên thị trường. Các sản phẩm chính hãng sẽ được đóng gói cẩn thận và luôn có tem nhãn xuất xứ rõ ràng.

cửa gỗ nhựa composite Naviwood

Ngoài ra các sản phẩm chính hãng luôn có các chính sách bảo hành và các hậu mãi chu đáo.

cửa gỗ nhựa composite chính hãng

Sản phẩm chính hãng luôn có tem nhãn bao bì bảo vệ có in logo của nhà sản xuất.

3. Nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite Naviwood hàng đầu Việt Nam.

Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong sản xuất cửa gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Cửa gỗ nhựa Naviwood (WPC) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Cửa gỗ nhựa compoiste Naviwood

Cửa Naviwood có chất lượng hoàn hảo, thiết kế tinh xảo trên từng chi tiết, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Cửa Naviwood không thấm nước (chịu nước 100%), không mối mọt, không nứt nẻ, không nấm mốc, không chất độc hại, không cháy, không phải sơn sửa định kỳ…

kết quả kiểm tra cửa gỗ nhựa đại chuẩn

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật Việ Nam TCVN 9366-1

Sản phẩm cửa Naviwood được các chuyên gia và kiến trúc sư khuyên dùng vì sử dụng vật liệu xanh thân thiện môi trường.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tự tin cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, có tính thẩm mỹ cao và đáp mọi ứng về tiến độ.

cửa nhựa naviwood tại Vietbuild

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood tại triển lãm quốc tế Vietbuild.

Để mua cửa gỗ nhựa composite chính hãng và có chất lượng tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý cửa gỗ nhựa composite Naviwood hoặc liên hệ Zalo: 0977707378 để được trợ giúp, tư vấn, cung cấp catalog và bản vẽ cửa hoàn toàn miễn phí.

Nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite

 

Công ty cổ phần Navi Wood

Địa chỉ nhà máy sản xuất cửa: 1092/15 Dương Công Khi, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0399 656 939 - 0977 70 73 78

Website: www.naviwood.vn  Email: navidoor@gmail.com

Quay lại blog

Để lại bình luận

Featured collection

Bộ sưu tập cửa gỗ nhựa composite được bán nhiều nhất hiện nay